Câu hỏi thường gặp

WooCommerce.vn là gì?

Không chỉ là một website bán theme tào lao bình thường. Điều tean WCVN hướng đến khi khởi động dự án WooCommerce.vn là tạo ra một nền tảng website bán hàng sử dụng WooCommerce phù hợp với tất cả mọi người, dễ dàng sử dụng, chi phí thấp hoặc miễn phí, nhanh chóng và mạnh mẽ.

Mẫu website tại WooCommerce sử dụng theme hay builder nào?

Không. Các mẫu website bán hàng tại WooCommerce.vn đều sử dụng một theme tự bản thân team WCVN phát triển. Đây là một theme đóng, giống như code tay vậy. Nhờ vậy bạn có thể thấy điểm tốc độ của các mẫu web đều cao và website chạy khá nhanh phải không?

Tôi mới tìm hiểu WordPress có nên mua mẫu web không?

Có chứ! Mẫu web tại WooCommerce.vn hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng.

Ngoài ra nếu bạn không biết sử dụng như nào hoặc phát triển các tính năng mới, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với team WCVN hỗ trợ và tính theo chi phí thoả thuận.

Quy trình mua và nhận mẫu web như thế nào?
  1. Chọn mẫu mẫu web phù hợp.
  2. Thanh toán tự động.
  3. Tải source code về cài đặt.
Tôi đặt hàng nhầm mẫu web thì có được hoàn tiền hay đổi không?

Không? Hệ thống kích hoạt đơn hàng và gửi mà nguồn hoàn toàn tự động dựa vào nội dung đặt hàng của quý khách để gửi Mẫu web. Vì vậy bạn lưu ý chọn kỹ Mẫu web trước khi đặt và thanh toán.

Tôi có được cập nhật những thay đổi của mẫu web trong tương lai?

Có. Nhưng hãy chắc chắn việc cập nhật phiên bản mới sẽ không làm lỗi hoặc ảnh hưởng đến website hiện tại.

Nếu bạn gặp lỗi, liên hệ với bọn mình để được hỗ trợ nhé!

Tôi được hỗ trợ những gì sau khi mua mẫu web?

Sau khi mua mẫu web, bạn sẽ được:

  • Nhận được tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng mẫu web
  • Hỗ trợ cài mẫu web lên website của bạn, trường hợp bạn xem hướng dẫn mà không tự cài được chẳng hạn.
  • Sửa lỗi website nếu gặp lỗi
  • Hoàn tiền nếu mẫu web không giống demo

Các hỗ trợ liên quan đến phát triển tính năng mới hay lỗi phát sinh không từ những plugin khác sẽ không được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ với team để nhận báo giá dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Tôi có được cấp mã bản quyền (License key) để active theme & plugin?

Đối với plugin và theme do team WCVN phát triển. Tuỳ vào plugin hay theme đó có trả phí hay không mà có license kèm theo. 

Đối với plugin trả phí không do team WCVN phát triển. Tất nhiên là không rồi, nhưng bạn yên tâm, các plugin và theme được sử dụng đều đã được team WCVN mua và được phát hành dưới dạng GPL

Tôi có được hỗ trợ khi website bị hack hay nhiễm mã độc?

Team mình có dịch vụ hỗ trợ xử lý website bị nhiễm mã độc. Nhưng đây là dịch vụ trả phí hoặc bạn đang sử dụng gói hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế website bên mình.

Ngoài ra, mã nguồn mẫu web đều sạch và không có mã độc. Khả năng cao do thêm plugin không tương thích, plugin null, lây lan từ Hosting hoặc những lý do khác… Bạn hãy tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật bảo mật website và thường xuyên sao lưu dữ liệu đề phòng sự cố.