Plugin

All-in-One WP Migration Unlimited Extension

Miễn phí

Mua ngay
Tư vấn

Mô tả sản phẩm

All-in-One WP Migration Unlimited Extension là một plugin mở rộng dành cho công cụ All-in-One WP Migration, cho phép người dùng di chuyển hoặc sao lưu tất cả dữ liệu trên trang web WordPress một cách dễ dàng.
Với phiên bản miễn phí của All-in-One WP Migration, bạn chỉ có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu trên trang web WordPress với dung lượng giới hạn. Tuy nhiên, với bản mở rộng Unlimited Extension, người dùng có thể sao lưu và di chuyển tất cả các dữ liệu trên trang web WordPress của họ mà không bị giới hạn về dung lượng.

Cập nhật plugin

Sau khi cài đặt và kích hoạt, bạn có thể cập nhật plugin từ chính nhà phát hành. Nhấp vào kiểm tra cập nhật và sau đó cập nhật ngay

Tính năng All-in-One WP Migration Unlimited Extension

 • Xóa giới hạn nhập 512MB của bản miễn phí
 • Sử dụng trên bất kỳ số lượng trang web nào mà bạn sở hữu
 • Khôi phục bản sao lưu từ máy chủ
 • Lệnh WP CLI
 • Hỗ trợ cao cấp
 • Đây là tiện ích thêm của plugin miễn phí https://wordpress.org/plugins/all-in-one-wp-migration/
 • Nó là một trong những plugin rất phổ biến với  hơn 3 triệu lượt tải về.
 • Một trong những plugin Backup hoặc Restore rất đơn giản và dễ dùng.

Lợi ích của All-in-One WP Migration Unlimited Extension bao gồm:

 1. Không giới hạn dung lượng: cho phép người dùng sao lưu và di chuyển tất cả các dữ liệu trên trang web WordPress của họ mà không bị giới hạn về dung lượng.
 2. Hỗ trợ tất cả các trang web WordPress: All-in-One WP Migration Unlimited Extension có thể hỗ trợ di chuyển và sao lưu tất cả các trang web WordPress, bao gồm các trang web đa ngôn ngữ và các trang web WooCommerce.
 3. Tích hợp với nhiều trình nhượng quyền bảo mật: All-in-One WP Migration Unlimited Extension hỗ trợ tích hợp với nhiều plugin bảo mật WordPress phổ biến, bao gồm Wordfence, iThemes Security, và Sucuri.
 4. Tốc độ nhanh: All-in-One WP Migration Unlimited Extension sử dụng các kỹ thuật nén dữ liệu hiệu quả để sao lưu và di chuyển các dữ liệu trên trang web WordPress một cách nhanh chóng.
 5. Dễ sử dụng: All-in-One WP Migration Unlimited Extension có giao diện dễ sử dụng và cho phép người dùng di chuyển và sao lưu các dữ liệu trên trang web WordPress của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với All-in-One WP Migration Unlimited Extension, người dùng có thể di chuyển và sao lưu tất cả các dữ liệu trên trang web WordPress của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đánh giá sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá All-in-One WP Migration Unlimited Extension
0 ký tự (Tối thiểu 5)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo

Chưa có đánh giá nào.

Câu hỏi thường gặp

Mua xong tôi nhận được gì?

Đối với mẫu website, bạn sẽ nhận được file .wpress để import mẫu web vào website WordPress của bạn.

Đối với Plugin & Addon, bạn sẽ nhận được file zip của plugin và license key nếu có.

WooCommerce.vn sẽ hỗ trợ tôi như thế nào?

Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng mẫu website và source code. Nếu bạn vẫn không rõ cài mẫu website lên như thế nào, Team mình sẽ hỗ trợ bạn cài lên như demo.

Đối với các thắc mắc trong quá trình sử dụng mẫu website, bạn cứ thoải mái inbox trên page hoặc đăng bài viết hỗ trợ trong nhóm Facebook. Bọn mình luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Còn đối với các yêu cầu nâng cao hơn như thiết kế, tư vấn website theo nhu cầu thì bọn mình cũng có dịch vụ và sẽ báo giá tới bạn.

Tôi có được miễn phí hosting khi mua mẫu website không?

Không. Hiện tại WooCommerce.vn không có dịch vụ bán hosting.

Tuy vậy tụi mình vẫn đang hỗ trợ hosting dedicate cho gần trăm khách hàng. Bạn cứ tưởng tượng rằng, tuỳ theo nhu cầu khách hàng mà tụi mình thuê máy ảo và máy chủ vật lý để setup, cài cắm để phù hợp với các website của khách hàng đó. Tất nhiên, mỗi khách hàng sẽ dùng tài nguyên độc lập của vps hay server chứ không chung chạ như hosting.

Mẫu website có bao gồm sẵn dịch vụ tối ưu tốc độ không?

Không. Các mẫu website đều không bao gồm gói tối ưu speed.

Bạn cứ tưởng tượng rằng để một website tối ưu được bao gồm nhiều yếu tố từ hosting đến code. Và các mẫu website đều được bọn mình làm đủ các yêu tố đó rồi.

Vậy nên dịch vụ tối ưu website hay mẫu web được tụi mình bao gọn trong một Addon có tên là WCVN Optimizations WVTheme. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này trong danh sách Plugin&Addon trên website WooCommerce.vn.

Thông tin thêm

 • Tải lên:06-02-2021
 • Cập nhật:20-08-2022
 • WordPress:5.x
 • Lượt mua:675
 • Cập nhật:Có thể cập nhật từ nhà phát hành

Mẫu website & Plugin cùng chủ đề