Giao diện website

Bán hàng công nghệ BH14

Điểm PageSpeed mobile: 98/100, chi tiết.

Mẫu website BH14 có thiết kế đẹp mắt, sắc sảo và đầy tính chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp với các cửa hàng bán các sản phẩm công nghệ.

2.000.000 VND

Mua ngay
Tư vấn

Mô tả sản phẩm

Những ngày qua, mẫu website BH14 được đánh giá là một trong những giao diện bán hàng công nghệ ấn tượng nhất trên thị trường. Thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng hiện đại và dễ sử dụng, đó chính là lý do khiến sản phẩm này trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online.

Tối ưu tốc độ website Pagespeed nhanh chóng

Mẫu web BH06 có thể đạt 96 điểm trong bài kiểm tra tốc độ website Pagespeed của Google. Bạn có thể xem tại đây.

Giao diện bắt mắt

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website chuyên về bán sản phẩm công nghệ, mẫu website BH14 chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với thiết kế đẹp, tính năng đầy đủ và dễ sử dụng, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh và giúp bạn phát triển thương hiệu.

Tính năng

Với giao diện đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, mẫu website này giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm công nghệ mà mình mong muốn.

Mẫu website BH14 được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại như: Slider quảng cáo tràn màn hình, hộp thoại thông báo, chuyển đổi ngôn ngữ, thanh toán nhanh chỉ với một cú click chuột, giỏ hàng tiện lợi, chia sẻ sản phẩm lên các mạng xã hội,… Tất cả các tính năng này giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn khi đặt hàng.

Tối ưu hóa SEO

Ngoài ra, mẫu website BH14 còn có tính năng tối ưu SEO cao, giúp cho website của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng và tăng cơ hội bán hàng. Hơn nữa, giao diện website được thiết kế theo chuẩn responsive, tức là với mọi kích thước màn hình, trang web đều hiển thị đẹp mắt và dễ dàng truy cập.

Đánh giá sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bán hàng công nghệ BH14
0 ký tự (Tối thiểu 5)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo

Chưa có đánh giá nào.

Câu hỏi thường gặp

Mua xong tôi nhận được gì?

Đối với mẫu website, bạn sẽ nhận được file .wpress để import mẫu web vào website WordPress của bạn.

Đối với Plugin & Addon, bạn sẽ nhận được file zip của plugin và license key nếu có.

WooCommerce.vn sẽ hỗ trợ tôi như thế nào?

Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng mẫu website và source code. Nếu bạn vẫn không rõ cài mẫu website lên như thế nào, Team mình sẽ hỗ trợ bạn cài lên như demo.

Đối với các thắc mắc trong quá trình sử dụng mẫu website, bạn cứ thoải mái inbox trên page hoặc đăng bài viết hỗ trợ trong nhóm Facebook. Bọn mình luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Còn đối với các yêu cầu nâng cao hơn như thiết kế, tư vấn website theo nhu cầu thì bọn mình cũng có dịch vụ và sẽ báo giá tới bạn.

Tôi có được miễn phí hosting khi mua mẫu website không?

Không. Hiện tại WooCommerce.vn không có dịch vụ bán hosting.

Tuy vậy tụi mình vẫn đang hỗ trợ hosting dedicate cho gần trăm khách hàng. Bạn cứ tưởng tượng rằng, tuỳ theo nhu cầu khách hàng mà tụi mình thuê máy ảo và máy chủ vật lý để setup, cài cắm để phù hợp với các website của khách hàng đó. Tất nhiên, mỗi khách hàng sẽ dùng tài nguyên độc lập của vps hay server chứ không chung chạ như hosting.

Mẫu website có bao gồm sẵn dịch vụ tối ưu tốc độ không?

Không. Các mẫu website đều không bao gồm gói tối ưu speed.

Bạn cứ tưởng tượng rằng để một website tối ưu được bao gồm nhiều yếu tố từ hosting đến code. Và các mẫu website đều được bọn mình làm đủ các yêu tố đó rồi.

Vậy nên dịch vụ tối ưu website hay mẫu web được tụi mình bao gọn trong một Addon có tên là WCVN Optimizations WVTheme. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này trong danh sách Plugin&Addon trên website WooCommerce.vn.

Thông tin thêm

  • Tải lên: 18-12-2022
  • Cập nhật: 22-04-2023
  • WordPress: 5.x
  • Lượt mua: 97
  • Trình duyệt: IE11, Firefox, Safari, Opera, Chrome, Edge
  • Thiết bị: Máy tính, Máy tính bảng, Di động

Mẫu website & Plugin cùng chủ đề

Tốc độ 98/100
Tốc độ 96/100
Tốc độ 94/100
Tốc độ 100/100
Tốc độ 98/100
Tốc độ 96/100