Giao diện website

Đọc truyện tranh Manga MG01

Một trong những trang mẫu web đọc truyện tranh trực tuyến đang được yêu thích hiện nay.

2.000.000 VND

Mua ngay
Tư vấn

Mô tả sản phẩm

Mẫu website BH01 là một trang web hoàn toàn miễn phí cho người dùng, được xây dựng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho trải nghiệm đọc truyện tốt nhất. Với kho truyện cực lớn cùng chất lượng hình ảnh sắc nét, BH01 đã thu hút được lượng lớn người đọc trung thành từ khắp nơi trên thế giới.

Trang web BH01 không chỉ có những câu chuyện tranh mới nhất mà còn cung cấp đầy đủ các bộ truyện cổ điển, truyện tranh Nhật Bản hay Hàn Quốc, mang lại cho người đọc những cảm xúc khác nhau khi đọc truyện.

Thêm vào đó, BH01 cũng cập nhật liên tục những truyện tranh hot nhất hiện nay, giúp người đọc không bỏ lỡ bất cứ câu chuyện nào đang hot trên thị trường. Nếu bạn là một tín đồ của các truyện tranh mới, BH01 sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời.

Điểm mạnh của BH01 là tính năng đọc truyện offline, giúp người dùng có thể tải và đọc truyện mà không cần kết nối internet. Điều này rất thuận tiện cho những người yêu sách nhưng sống ở những vùng xa xôi hoặc không có điều kiện truy cập internet liên tục.

Với mẫu website BH01 đọc truyện tranh trực tuyến, người đọc không chỉ được thưởng thức những câu chuyện tranh hay mà còn có thể chia sẻ truyện với bạn bè hoặc đánh giá truyện để giúp cho cộng đồng người đọc hiểu rõ hơn về tác phẩm.

Tóm lại, BH01 là một trang web đọc truyện tranh trực tuyến với nhiều điểm nổi bật, đem lại cho người dùng trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời và miễn phí, đáp ứng nhu cầu đa dạng về truyện tranh của độc giả trên toàn thế giới.

Đánh giá sản phẩm

3.90 20 đánh giá của khách hàng
5 25% | 5 đánh giá
4 40% | 8 đánh giá
3 35% | 7 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đọc truyện tranh Manga MG01
0 ký tự (Tối thiểu 5)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo
 1. Long Đã xác minh

  Giá rẻ mà code ngon

 2. Nhật Quang Đã xác minh

  Dùng cũng tương đối dễ

 3. Nam Anh Đã xác minh

  Uy tín luôn

 4. Long Đã xác minh

  Giá rẻ bất ngờ

 5. Quang Minh Đã xác minh

  Bán hàng có tâm

 6. Thanh Giang Đã xác minh

  Chất lượng sản phẩm rất tốt

 7. Khải Đăng Đã xác minh

  Vote uy tín

 8. Ngọc Đã xác minh

  Hỗ trợ nhiệt tình

 9. Nữ Đã xác minh

  Giá rẻ bất ngờ

 10. Ngân Đã xác minh

  Uy tín luôn

Câu hỏi thường gặp

Mua xong tôi nhận được gì?

Đối với mẫu website, bạn sẽ nhận được file .wpress để import mẫu web vào website WordPress của bạn.

Đối với Plugin & Addon, bạn sẽ nhận được file zip của plugin và license key nếu có.

WooCommerce.vn sẽ hỗ trợ tôi như thế nào?

Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng mẫu website và source code. Nếu bạn vẫn không rõ cài mẫu website lên như thế nào, Team mình sẽ hỗ trợ bạn cài lên như demo.

Đối với các thắc mắc trong quá trình sử dụng mẫu website, bạn cứ thoải mái inbox trên page hoặc đăng bài viết hỗ trợ trong nhóm Facebook. Bọn mình luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Còn đối với các yêu cầu nâng cao hơn như thiết kế, tư vấn website theo nhu cầu thì bọn mình cũng có dịch vụ và sẽ báo giá tới bạn.

Tôi có được miễn phí hosting khi mua mẫu website không?

Không. Hiện tại WooCommerce.vn không có dịch vụ bán hosting.

Tuy vậy tụi mình vẫn đang hỗ trợ hosting dedicate cho gần trăm khách hàng. Bạn cứ tưởng tượng rằng, tuỳ theo nhu cầu khách hàng mà tụi mình thuê máy ảo và máy chủ vật lý để setup, cài cắm để phù hợp với các website của khách hàng đó. Tất nhiên, mỗi khách hàng sẽ dùng tài nguyên độc lập của vps hay server chứ không chung chạ như hosting.

Mẫu website có bao gồm sẵn dịch vụ tối ưu tốc độ không?

Không. Các mẫu website đều không bao gồm gói tối ưu speed.

Bạn cứ tưởng tượng rằng để một website tối ưu được bao gồm nhiều yếu tố từ hosting đến code. Và các mẫu website đều được bọn mình làm đủ các yêu tố đó rồi.

Vậy nên dịch vụ tối ưu website hay mẫu web được tụi mình bao gọn trong một Addon có tên là WCVN Optimizations WVTheme. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này trong danh sách Plugin&Addon trên website WooCommerce.vn.

Thông tin thêm

 • Tải lên: 16-08-2021
 • Cập nhật: 11-07-2022
 • WordPress: 5.x
 • Lượt mua: 6
 • Trình duyệt: IE11, Firefox, Safari, Opera, Chrome, Edge
 • Thiết bị: Máy tính, Máy tính bảng, Di động

Mẫu website & Plugin cùng chủ đề